4 Cách Chống Trầy Màn Hình Điện Thoại-Bạn Nên Áp Dụng

by Admin

Bảo vệ màn hình cảm ứng là cách mà các iFan thường làm để thể hiện sự nâng niu đối với smartphone của mình. Trong bài viết này mình sẽ chỉ bạn những cách chống trầy màn hình điện thoại hiệu quả nhất.

Bạn mới tậu được con smartphone ưng ý nên việc giữ cho máy không bị hư hỏng trầy xước màn hình là điều cần thiết.  Bởi hiện nay hầu hết các dòng smartphone đều được cấu tạo bởi màn hình cảm ứng lớn nên việc trầy xước hay bể nứt xảy ra trong quá trình sử dụng là tình trạng phổ biến. Và xót hơn cho những bạn nào đang sử dụng các dòng máy cao cấp như: iPhone, Samsung dòng S, Note, dòng A mới,… mà gặp phải lỗi này!  Vì vậy, những cách chống trầy màn hình điện thoại dưới đây sẽ giúp bạn bảo vệ dế yêu của mình!

4 Cach Chong Tray Man Hinh Dien Thoai Ban Nen Ap Dung

#Chia sẻ cách chống trầy màn hình điện thoại

Để tránh tình trạng màn hình điện thoại bị trầy xước trong quá trình sử dụng, mình sẽ hướng dẫn bạn cách bảo vệ màn hình điện thoại dưới đây:

Đừng nên để smartphone của bạn lẫn với đồ vật sắt nhọn

Nhiều bạn thường có thói quen để điện thoại trong túi quần khi kèm theo chìa khóa. Hoặc một số bạn nữ có thói quen điện thoại trong túi xách chung với vật dụng như mỹ phẩm, đồ cắt móng tay, nước hoa son,… Chính những xay xát va chạm này sẽ làm màn hình điện thoại bạn trầy xước.

4 Cach Chong Tray Man Hinh Dien Thoai Ban Nen Ap Dung

Vì vậy tốt nhất bạn nên để riêng một bên túi quần hoặc chừa hẳn một ngăn trong túi xách để cất điện thoại.

Không nên để móng tay dài khi thao tác trên màn hình điện thoại

Nhiều bạn nữ có thói quen để móng tay dài để làm đẹp. Tuy nhiên, việc để móng tay dài và khi thao tác trên màn hình có thể tạo ra những vết xước nhỏ li ti. Lâu ngày dẫn đến màn hình cảm ứng bị kém nhạy, người dùng thao tác khó hơn.

4 Cach Chong Tray Man Hinh Dien Thoai Ban Nen Ap Dung

Vì vậy, tốt nhất làm bạn nên cắt móng tay để bảo vệ màn hình điện thoại vừa đảm bảo vệ sinh cá nhân. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng các dòng điện thoại có bút cảm ứng như Samsung Note.

Sử dụng miếng dán cường lực- #cách chống trầy xước màn hình tốt nhất

Miếng dán cường lực được xem là cứu tinh để bảo vệ màn hình cảm ứng cho smartphone của bạn. Đây là miếng dán nhựa PE đặc biệt, che phủ toàn màn hình. Miếng dán cường lực được thiết kế phù hợp theo từng dòng điện thoại, đảm bảo độ nhạy cảm ứng trên màn hình.

4 Cach Chong Tray Man Hinh Dien Thoai Ban Nen Ap Dung

Việc sử dụng kính cường lực không chỉ đảm bảo màn hình không bị trầy xước mà còn là cách chống vỡ màn hình khi điện thoại bị rớt va đập vào bề mặt cứng.

Cách sử dụng miếng dán màn hình điện thoại rất đơn giản, bạn có thể tự mua miếng dán và lau sạch màn hình. Sau đó lột miếng dán và dán vào màn hình điện thoại bạn.

Sử dụng Flipcover 

Flipcover được gọi là bộ phụ kiện cho máy gồm ốp lưng chiếc nắp ở trước có thể gập lại như cuốn sách. Để bảo vệ màn hình cảm ứng của bạn tránh khỏi những vết xước li ti. Flipcover chủ yếu được sử dụng bằng da, còn miếng bảo vệ màn hình thì làm bằng nhựa cứng. Đây là giải pháp tuyệt vời và được rất nhiều bạn sử dụng để bảo vệ smartphone của mình.

4 Cach Chong Tray Man Hinh Dien Thoai Ban Nen Ap Dung

Hi vọng với những thông tin mà AzTech24 chia sẻ sẽ giúp bạn biết cách chống trầy màn hình điện thoại để có cách bảo quản màn hình tốt hơn!

You may also like

Leave a Comment